Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bảng màu tóc nhuộm hot trends được yêu thích nhất 2022

Bảng màu tóc là sự tổng hợp những màu tóc hot trends với nhiều mẫu phong phú đa dạng để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Dưới đây là tổng hợp những màu tóc đẹp và cách đọc bảng màu tóc sẽ được Top Hair Việt Nam đề cập chi tiết tại bài viết này.

TOP 8 NHỮNG KIỂU TÓC NAM ĐẸP NHẤT 2021

Năm 2021 sắp tới là thời điểm để các chàng trai “tút tát” lại vẻ ngoài cho bản thân. Và mái tóc đẹp là một điểm cộng vô cùng lớn cho vẻ đẹp trai của bạn. Cùng Coolmate tìm hiểu nhanh xu hướng những mẫu tóc nam đẹp nhất năm 2021 nhé!

HẠT LANH - ĐIỀU KỲ DIỆU CHO MÁI TÓC

Hạt lanh có thể giúp bạn có mái tóc chắc khỏe, bạn đã biết chưa?

TÓC NHỜN KHI TẬP THỂ THAO, PHỤC THẾ NÀO?

Tập thể dục hàng ngày có thể cực kỳ gây hại cho tóc của bạn. Vì vậy, hãy làm theo thói quen chăm sóc tóc trước và sau khi tập luyện để ngăn ngừa hư tổn.

TUYỆT CHIÊU "ĐỐI PHÓ" VỚI THỜI TIẾT ẨM ƯƠNG CHO CÔ NÀNG TÓC

Đối với con gái chúng mình, làm đẹp không chỉ dừng ở làn da mà còn phải nuôi dưỡng mái tóc nữa. Hãy để Lixibox giúp các cô nàng “gỡ rối” chuyện chăm sóc tóc trong những ngày thời tiết thất thường này nha!

SIÊU LẠ, SIÊU HOT - MẶT NẠ CHO TÂM TRẠNG " NẮNG MƯA" CỦA NÀNG

“Sáng nắng, chiều mưa, trưa trưa râm mát”, tâm trạng con gái thay đổi bất thường, đặc biệt là trong ngày “đèn đỏ” khi cả làn da và cảm xúc đều “tuột dốc không phanh” thì phải làm sao nhỉ? Hãy cùng xoa dịu cảm xúc với bộ 7 mặt nạ “7 Moods - 7 Masks” từ nhà Lixibox nhé.

Chị Vân đã mua sản phẩm

Sáp vuốt tóc Tigi Bed Head Matte Separation Workable Wax